Có gì độc đáo ở “một ngày tắm thư giãn” tại spa AIRE ANCIENT BATHS NEW YORK.

Là một trong những khu phố phong cách nhất của New York, Tribeca được biết đến là quê hương của nhiều nhân vật nổi tiếng, họ đều là người tiên phong thử nghiệm những thứ mới nhất được buôn bán trong vùng, như món ăn….

Chưa hết, một khi bạn đặt chân đến Aire Ancient Baths New York, tất cả những điều này sẽ biến mất bởi vì đây là nơi tạo ra “retreat (thanh lọc cơ thể) – đem phong cách cổ xưa đầy thú vị trở lại với cuộc sống hiện đại.” Những người phát triển Aire không hể lạ lẫm gì với danh hiệu cổ xưa, họ còn sử dụng nó hàng ngày. Được đặt trụ sở tại Tây Ban Nha, Grupo Aire đã tạo ra mô hình hồ bơi TGrupo Aires sau thế kỷ thứ 5 trước công nguyên của thời Hy Lạp – La Mã xưa, nó đúng vào thời điểm nghi lễ tắm nóng lạnh cùng dầu thơm xoa bóp. Tại đây luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ sống động và chất lượng, luôn sẵn sàng cho tất cả mọi người thưởng thức với gói dịch vụ phải chăng trong thời gian 90 phút

Tìm được địa điểm có phong cách La Mã cổ đại ở Manhattan không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Vị trí luôn là yếu tố vô cùng quan trọng. “Trong toàn bộ dự án của mình, chúng tôi đều chọn những tòa nhà cổ xưa để hợp với chủ đề.” Đặc trưng này được tìm thấy ở tòa nhà chức năng như nhà máy dệt may (rộng 16,000 mét vuông) được xây vào năm 1883.  Không gian này đã trải qua cuộc đổi mới với khoản tiền 10 triệu $, trong đó có những bức tường gạch màu đỏ, cột sắt bằng gang và trần nhà dầm gỗ cao trên 20 feet. Kết quả nơi đây đã thành một tầng hầm không có cửa sổ với ánh sáng lờ mờ phát ra từ vô số ngọn nến, đèn lồng và đèn chùm. Âm nhạc Moroccan đi kèm với chuyển động của những người đến tắm, tạo thành những cái bóng người đổ lên tường và hồ đá trắng.

Đầu tiên là thư giãn trong hồ bơi Flotarium được giữ ở nhiệt độ 100 độ F, nước sẽ được ngâm với nhiều muối để người đến tắm có thể nổi lên bề mặt. Một đĩa muối gần kề giúp họ có thể tự tẩy da chết.

Phần lớn dịch vụ ở đây đều có thể đặt online và các lần điều trị sẽ bắt đầu hàng tiếng từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối.

Với Mỗi 1 Triệu Đồng Mua Thiết Bị Xông Hơi, Nhận Ngay Phiếu Mua Sản Phẩm Spa Lên Đến 150,000 Đồng. Áp dụng đến 31/01/2018, Chỉ còn Xem chi tiết

Đầu tiên là thư giãn trong hồ bơi Flotarium được giữ ở nhiệt độ 100 độ F, nước sẽ được ngâm với nhiều muối để người đến tắm có thể nổi lên bề mặt. Một đĩa muối gần kề giúp họ có thể tự tẩy da chết.

Kế tiếp là “Propeller” – đây là một vòi phun nước xoáy 97F mạnh hơn cả bồn tắm nước nóng bình thường. Phần còn lại của chu kì đó là cuộc phiêu lưu với nhiệt độ. Những hồ nóng được duy trì ở nhiệt độ 102F giúp người tắm cảm thấy thoải mái và có thể toát mồ hôi. Sau đó khách hàng được tiếp thêm sinh lực trong một hồ lạnh 60F giúp đem lại cảm giác phấn khích. Đối với những người muốn có “quẩy” hơn nữa cùng Polar Beer Club trong 1 spa xa xỉ thì đó có hồ đá 50F Ice Pool. Thậm chí sau hồ lạnh Cold Pool sẽ đem lại một bất ngờ. Dĩ nhiên khách hàng sẽ không được nán lại vì mỗi một người xuống nước sẽ mang theo thang kim loại để đi lên. Cuối cùng, dừng lại ở hồ Warm Pool có nhiệt độ phù hợp với cơ thể, hồ này có vô số ngóc ngách và kẻ hở ẩn mình để tạo ra một lối thoát hoàn hảo tuyệt đẹp.

Khách hàng đều được động viên thực hiện lại quá trình thư giãn của mình. Trong khi đang tắm họ có thể xông hơi hương gỗ bạch đàn hoặc nghỉ ngơi trên ghế đá cẩm thạch và nhấm nháp nước chanh hoặc trà. Giống như một chuyến tham quan đặc biệt, nhiều khách hàng đã chọn massage, “một trong những điều tuyệt vời nhất của Manhattan”.

Một yếu tố bất ngờ đó là nhân viên, họ mặc đồ đen và hoạt động như một ninja phục vụ khách hàng, họ lén nhảy về phía trước cùng với chiếc khăn hoặc đồ uống, sau đó lùi vào trong bóng tối.

Có một nguyên tắc giữ im lặng trong phòng tắm được thực thi nghiêm túc. “ Trải nghiệm của chúng tôi là mong muốn sự yên tĩnh và thư giãn, khách hàng không muốn tuân theo những hướng dẫn này có thể rời đi” – Barnett giải thích

Nhiều khách hàng thường ghé thăm spa như thói quen chăm sóc và sức khỏe của họ, họ tham gia vào các lớp học yoga kéo dài hàng tiếng và Aire’s thrice hàng tuần (100$ bao gồm cả tiền vào tắm). Nhờ vào cảm giác tự nhiên của mỗi dịch vụ, không có gì ngạc nhiên khi nhiều cặp vợ chồng cũng đến với Aire với mong muốn có được một ngày đặc biệt. Các trung tâm spa cung cấp nhiều gói dịch vụ dành cho các cặp đôi ví dụ như Indulge Together với các dịch vụ massage, tẩy da chết cho chân và phục vụ nước ép trái cây. “ Chúng tôi cũng có nhiều người đến để chia sẽ kinh nghiệm theo nhóm như các bà mẹ, con gái và các cô dâu.” Barnett nói.

nguồn :vienmy

**** Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, liệu trình và cách thực hiện ***