Lựa chọn dịch vụ lắp đặt phòng xông hơi cho gia đình

(18/08/2017) Bạn đang lên kế hoạch mua phòng xông hơi ? Bạn phân vân không biết loại hình phòng xông hơi nào tốt nhất? Bạn lo lắng vì chưa tìm được nhà cung cấp chất lượng, giá cả phù hợp?…. Hãy….
XEM TIẾP ++

Chọn mua máy xông hơi Harvia chính hãng tại Viên Mỹ

(21/07/2017) Máy xông hơi Harvia luôn được  luôn được đảm bảo quy trình sản xuất khép kín nhằm gia tăng độ bền và hạn chế mức rủi ro thấp nhất. Harvia là thương hiệu máy xông hơi cao cấp đến từ….
XEM TIẾP ++

Cách chọn lựa và lắp đặt phòng xông hơi hồng ngoại đạt chuẩn

(30/05/2017) CÁCH CHỌN LỰA PHÒNG XÔNG Chọn phòng xông hơi hồng ngoại có chiều cao trần thấp để giảm lượng thể tích cần thiết để làm nóng Chọn phòng xông có số lượng bảng nhiệt hồng ngoại cần thiết (hay số….
XEM TIẾP ++

Phân biệt phòng xông hơi hồng ngoại tạo nhiệt Carbon và Ceramic

() Thông thường xông hơi chỉ được hiểu rằng đó là việc dùng hơi nóng làm vã mồ hôi, làm thoáng lỗ chân lông tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng nhưng ít khi chúng ta để ý đến….
XEM TIẾP ++

10 lợi ích tuyệt vời từ có thể bạn chưa biết

(26/04/2017) Bạn có biết rằng phòng tắm xông hơi tại nhà đem lại hàng tá lợi ích cho người sử dụng từ tác dụng cải thiện sức khỏe cho đến hiệu quả làm sáng làn da, hỗ trợ liệu trình chăm….
XEM TIẾP ++

Sự phổ biến của phòng tắm xông hơi nước trên bầu trời

() Thật rõ ràng, phòng tắm xông hơi đang được yêu thích đến nỗi nhiều người muốn sử dụng nó trên bầu trời. Hay nói cách khác, có nhiều phòng tắm xông hơi có thể được lắp đặt trong máy bay.….
XEM TIẾP ++

Phòng tắm xông hơi –một phát minh lịch sử vĩ đại

() Phòng tắm xông hơi đương thời: Cách mà khái niệm xưa được chuyển đổi thành những thứ tài tình. Phòng tắm xông hơi đã thay đổi ý tưởng về phòng tắm, đồng thời sử dụng khả năng riêng biệt để….
XEM TIẾP ++

Mùi hương tinh dầu tốt nhất sử dụng cho trị liệu trong phòng tắm xông hơi

() Dù ở thời đại nào hoặc trong nền văn hóa nào thì mọi người đều hiểu được những lợi ích tắm xông hơi đem lại cho sức khỏe của mình. Điều này không chỉ đúng với trải nghiệm về những….
XEM TIẾP ++

Phòng tắm xông hơi thông thường và phòng tắm xông hơi độc lập mô đun loại nào tốt hơn?

() Thật không khó để tìm ra nguyên nhân tại sao phòng tắm xông hơi ngày càng trở nên phổ biến khi tu sửa lại phòng tắm. Phòng tắm xông hơi giúp bạn thư giãn, trẻ hóa tinh thần và thể….
XEM TIẾP ++

Tắm xông hơi hằng ngày có tốt cho sức khỏe như bạn nghĩ

() Đã có nhiều nghiên cứu y học chứng minh tắm xông hơi đem lại các lợi ích sức khỏe cũng như làm đẹp cho người sử dụng. Tắm xông hơi không chỉ khiến lỗ chân lông nở ra giúp đẩy….
XEM TIẾP ++

Đến Viên Mỹ để thiết kế phòng xông hơi cho spa và gia đình

() Thiết kế phòng xông hơi không chỉ đáp ứng nhu cầu trị liệu, mà còn hỗ trợ chủ đầu tư tạo dịch vụ đẳng cấp trong môi trường kinh doanh spa cạnh tranh khắc nghiệt  Do mang đến nhiều lợi….
XEM TIẾP ++

Xông hơi cải thiện sức khỏe nhờ “cơn sốt nhân tạo”

(25/04/2017) Khi bị ốm hoặc bắt đầu sốt, những triệu chứng cho biết cơ thể đang chống chọi với nhiều loại bệnh lây nhiễm do vi khuẩn hoặc virus gây ra. Tuy nhiên nhờ đó các nhà khoa học đã phát hiện ra….
XEM TIẾP ++

Những yêu cầu cơ bản khi sử dụng phòng tắm xông hơi

() Phòng tắm xông hơi đem lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho mỗi lần sử dụng như hiệu quả giảm căng thẳng, làn da khỏe đẹp tự nhiên, điều trị tự nhiên các bệnh hô hấp và còn giúp….
XEM TIẾP ++

Những lưu ý quan trọng khi lắp đặt bồn tắm xông hơi

() Ngày nay, mọi người đều nhận ra một điều rằng phòng tắm xông hơi là lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe. Nhưng thật đáng buồn khi chỉ có ít người có được lựa chọn đúng đắn khi lắp đặt….
XEM TIẾP ++

Phòng tắm xông hơi có thật sự giúp bạn cải thiện làn da?

() Bạn có biết rằng phòng tắm xông hơi đang nổi lên như một xu hướng trong quy trình sửa đổi phòng tắm, tuy nhiên bạn có thể chưa biết về hiệu quả vệ sinh làn da của phòng tắm xông hơi. Thực….
XEM TIẾP ++

Những lợi ích tuyệt vời của bồn tắm xông hơi

() Hãy tưởng tượng, sau một ngày làm việc dài. Bạn cảm thấy mệt mỏi, đau nhức hoặc đơn giản chỉ muốn chạy trốn khỏi mùa đông lạnh giá. Vì vậy, bạn bước vào phòng tắm, nhấn nút trong buồng tắm….
XEM TIẾP ++
Trang 1 trên 41234