[Spa nổi tiếng thế giới]Chuỗi Spa Ritz – Carlton nổi bật với dịch vụ Spa mang đậm văn hóa vùng miền

ritz-carlton-dubai-spa

Lấy cảm hứng từ tại các khu nhà biệt lập, chuỗi The spa Ritz-Carlton đã cho “trình làng” một loạt các phương pháp trị liệu đáp ứng sự tôn kính và trải nghiệm đời sống văn hóa của khách hàng. Ý tưởng mới này đã được triển khai tại hơn 20 khách sạn và nhiều khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới, bao gồm Lake Oconee, GA, Moscow, Vienna và một số nơi khác. Cụ thể như:

Các spa The Ritz-Carlton tại trung tâm tài chính quốc tế Dubai – The Desert Reviver (271 $/ 2 giờ) thì có tẩy tế bào chết bằng cát, massage đá nóng được lý cảm ứng từ quan cảnh sa mạc của thành phố. Spa là một trong những trãi nghiệm đầu tiên được đưa ra.

Mua Máy xông hơi nước 3,7KW Twin Sauna - Vỏ sắt sơn tĩnh điện
Tặng Ngay Thiết bị phun tia nước ISUL
Giá trị đến 3.500.000 đồng
Áp dụng đến 28/02/2018, chỉ còn
XEM NGAY

Spa The Ritz-Carlton tại Moscow có điều trị Mật ong (228$/ 2 giờ). Trong đó kết hợp các thao tác kỹ thuật massage Nga cổ đại trong việc tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, theo sau là liệu pháp massage toàn thân bằng mật ong Siberia hữu cơ và kết thúc bằng liệu pháp massage mặt và đầu.

Các vị khách đến thư giãn tại The Spa The Ritz-Carlton ở Vienna có thể tận dụng nghi thức lễ Imperial Rose Ritual (202$/ 90 phút) lấy cảm hứng từ vườn hoa hồng Vienna. Được phục vụ mùi hương của hoa phong lữ và dầu cam ngọt để trấn an tinh thần, tẩy tế bào chết bằng dầu và muối, massage đá nóng.

Bên cạnh đó, The Spa The Ritz-Carlton Reynolds ở Hồ Oconee (175$/ 50 phút) còn cung cấp liệu pháp Vichy nóng ấm mang đến nhiều lợi ích hiệu quả cho những người Ấn Độ, xứ sở tin rằng liệu pháp nước sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ.

“Những trải nghiệm tại chuỗi The Spa Ritz-Carlton thật đáng nhớ và rất đặc biệt” Michelle Kelthy, giám đốc The spa Ritz-Carlton, Naples (FL) cho biết. “Mỗi phương pháp trị liệu đều được thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, các phương pháp đó đều đã qua thời gian thử nghiệm. Chúng tôi đã thiết kế các gói dịch vụ truyền thống, tùy thuộc vào vị trí địa lý, văn hóa và trải nghiệm nhằm vạch ra những “hành trình spa” mang đến sự thư giãn tuyệt đối, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái thật sự khi thư giãn tại Ritz-Catlton”

**** Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, liệu trình và cách thực hiện ***