Những yêu cầu cơ bản khi sử dụng phòng tắm xông hơi

Phòng tắm xông hơi đem lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho mỗi lần sử dụng như hiệu quả giảm căng thẳng, làn da khỏe đẹp tự nhiên, điều trị tự nhiên các bệnh hô hấp và còn giúp người dùng tiết kiệm nước. Nếu bạn thường xuyên chịu căng thẳng do cuộc sống hàng ngày, thì phóng tắm xông hơi sẽ đem lại hiệu quả cho làn da của bạn, chức năng của phòng tắm xông hơi này sẽ có thể giúp ích bạn rất lớn.

Tuy nhiên, dù phòng tắm xông hơi có thể trở thành một người bạn vô cùng thân thiết, bạn cũng cần hết sức cẩn thận khi sử dụng nó. Thiết bị này có khá nhiều lợi ích, tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc bạn có thể dễ dàng sử dụng nó như tắm thông thường hàng ngày. Hãy nhớ, tắm xông hơi khác với tắm vòi sen thông thường, vì vậy bạn cần quản lý và sử dụng nó với nhiều cách khác nhau.

Mua Máy xông hơi ướt 6KW Twin Sauna - Vỏ sắt sơn tĩnh điện
Tặng Ngay Thiết bị phun tia nước ISUL
Giá trị đến 3.500.000 đồng
Áp dụng đến 28/02/2018, chỉ còn
XEM NGAY

Dưới đây là một số lưu ý an toàn bạn cần biết khi sử dụng phòng tắm xông hơi:

Không ở quá lâu trong phòng tắm xông hơi – Đây là cảnh báo đầu tiên bạn cần biết nếu bạn bị huyết áp cao. Ở quá lâu trong phòng xông hơi có thể tăng nguy cơ tăng huyết áp do độ ấm, độ ẩm hoặc hơi nước trong phòng. Thậm chí khi bạn có huyết áp bình thường, nếu ở trong phòng xông hơi quá lâu cũng có thể khiến bạn bị khó thở. Đừng nghĩ rằng càng ở lâu thì bạn càng nhận được nhiều lợi thế. Ở quá lâu trong phòng xông hơi có thể gây nguy hiểm cho bạn vì nó sẽ làm tăng nhiệt độ cân bằng của cơ thể và thậm chí có thể gây lãng phí điện năng thay vì nhận được những lợi ích mà bạn đáng nhận được

Uống nước trước khi sử dụng phòng tắm xông hơi – thực sự khi bạn sử dụng phòng tắm xông hơi, nhiệt nóng từ hơi nước có thể khiến cơ thể bạn đổ mồ hôi nhiều. Đó là nguyên nhân tại sao bạn cần uống nước trước khi sử dụng phòng tắm xông hơi, nếu không bạn sẽ bị mất nước, điều này hoàn toàn không tốt chút nào.

Bắt đầu với nhiệt độ thấp – Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ tùy thuộc vào nhiệt độ bạn mong muốn, đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng phòng tắm xông hơi. Đầu tiên, hãy sử dụng nhiệt độ thấp, đừng vội tăng nhiệt độ lên. Hãy nhớ rằng nhiệt độ cao hơn không có nghĩa kết quả sẽ tốt hơn.

Luôn đọc kỹ và bám sát hướng dẫn sử dụng – sẽ không có vấn đề gì với nhãn hiệu phòng xông hơi mà bạn đã lựa chọn, tuy nhiên điều quan trọng là bạn phải tuân theo hướng dẫn  khi sử dụng thiết bị để không xảy vấn đề cũng như phòng ngừa hư hỏng hệ thống. Bám chắc hướng dẫn sử dụng cẩn thận sẽ đảm bảo bạn sử dụng phòng tắm xông hơi hợp lý.

Phòng tắm xông hơi có thể đem lại lợi ích hoặc gây rắc rối tùy thuộc vào cách bạn quản lý và sử dụng chúng an toàn. Tuy nhiên chỉ cần bạn chú ý sử dụng an toàn, những sản phẩm này có thể trở thành người bạn tốt nhất và đem lại nhiều lợi ích cho bạn.

Nguồn: Công Ty Viên Mỹ

**** Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, liệu trình và cách thực hiện ***

Tagged